Chương trình trả góp 0% lãi suất

Công ty Đại Lâm Thịnh thông báp đến Quý Khách hàng, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của mọi người cũng như đáp ứng như mong muốn sở hữu chiếc máy lọc nước Kangen cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất chính là tài chính, không thể sắm ngay chiếc máy lọc nước sức khỏe này. Nhưng hôm nay, nhằm tạo điều kiện để mọi gia đình đề có chiếc máy lọc nước kangen cho sức khỏe. Đại Lâm Thịnh hỗ trợ chính sách mua trả góp 0% lãi suất để mọi nhà đều có nguồn nước tốt sử dụng.

Thấu hiểu được điều này, Công ty đã hợp tác với MPOS mang tới giải pháp trả góp 0% lãi xuất dành cho chủ thẻ tín dụng với:

  • Thủ tục đơn giản
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt ( 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng)
  • Nhiều lợi ích thiết thực khác

mobile-file-2020-02-24-09-03-41

tra-gop-the-tin-dung

 

Máy lọc nước Kangen Đại Lâm Thịnh

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước Kangen chính hãng 100% từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy mang 5 nguồn nước quý, giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Nâng tầm sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, các chế độ dịch vụ luôn được đề cao, tạo niềm tin, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp luôn được chú trọng cao.

Tại Đại Lâm Thịnh, khách hàng sẽ được cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, ID riêng của từng chủ sở hữu máy và chế độ hậu mãi đúng chuân từ Tập đoàn Enagic quốc tế. Khách hàng không cần phải lo ngại về hàng trôi nổi, kém chất lượng.

 

Trả góp 0%

Khi mua máy lọc nước Kangen tại công ty chúng otois, khách hàng chi cần sở hữu 1 chiếc thẻ tin dụng của 1 trong 24 ngân hàng liên kết, lựa chọn kỳ hạn thanh toán 3-6-9-12 tháng, điền thông tin cần thiết khi qujet thẻ là khách hàng đã hoàn tất gia dịch. Không cần phải thông qua những thủ tục khác.

Hơn nữa, khi mua sản phẩm qua máy MPOS khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm thêm nhiều bộ quà tặng của máy hoặc giảm giá trực tiếp lên sản phẩm.

Với mọi thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc máy lọc nước Kangen- Người bạn đồng hành sức khỏe trong gia đình bạn ngay lập tức. Mọi thanh toán sẽ được thực hiện ngay tại Công ty Đại Lâm Thịnh, tiện lợi cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Đặc biệt hơn, khi thanh toán hằng tháng, khách hàng không cần phải đi đến cửa hàng để đóng tiền. Chỉ cần thanh toán qua thiết bị với các bước vô cùng đơn giản.

Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và hướng dẫn hình thức trả góp. Đơn giản- Tiện lợi- Nhanh chóng là những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 0938152153

 

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh

Trụ sở chính: 56 Yên Thé, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862860112

Hotline: 0938152153

Chi nhánh 1: 19A Giải Phóng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866755900

Chi nhánh 2: Vinhomes Greenbay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02866755900

Trung tâm bảo hành toàn quốc

Điện thoại: 02862860112

Phục vụ Quý Khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi.